HAGRIMEX – LĨNH VỰC XUẤT NHẬP KHẨU

Xuất nhập khẩu có tác dụng hỗ trợ cho các lĩnh vực kinh doanh khác của HAGRIMEX. Hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu bắt đầu khi Công ty bổ sung chức năng này trong đăng ký kinh doanh, ban đầu chủ yếu là các mặt hàng rau quả nông sản. Sau một thời gian HAGRIMEX  chuyển sang nhập khẩu ô tô, máy móc, thiết bị cơ khí tổng hợp… mở rộng hoạt động sang nhiều lĩnh vực khác, chủng loại hàng hóa ngày càng đa dạng phục vụ cho nhu cầu sản xuất và tiêu dùng mà thị trường Việt nam có nhu cầu.


Trong buổi đầu hoạt động xuất nhập khẩu, HAGRIMEX gặp nhiều khó khăn vì chưa có kinh nghiệm, thiếu vốn, cạnh tranh ngày càng cao nhưng do nỗ lực, tranh thủ học tập kinh nghiệm các đơn vị chuyên ngành trong nước, khai thác mối quan hệ hợp tác với nước ngoài, tranh thủ mọi điều kiện cho phép, sớm nắm bắt được thị trường, nên hoạt động xuất nhập khẩu của HAGRIMEX ngày càng ổn định và đa dạng, phong phú, số bạn hàng ngày càng tăng, hoạt động xuất nhập khẩu đã mang lại hiệu quả kinh tế đáng kể trong tổng doanh số chung của toàn công ty.

Đến nay HAGRIMEX bước đầu đã khẳng định được vị thế của mình trên thương trường. Sở hữu một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhạy bén với xu thế mới trong lĩnh vực thương mại ở trong nước và quốc tế, HAGRIMEX đã xây dựng được mối quan hệ tốt với khách hàng, tạo được uy tín với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, được khách hàng đánh giá cao và chọn là đối tác làm ăn lâu dài. Với năng lực sẳn có, HAGRIMEX đã đạt được hiệu quả kinh doanh đáng khích lệ, doanh thu năm sau cao hơn năm trước và luôn vượt mức chỉ tiêu đề ra trong năm.

Các loại hàng hoá xuất nhập khẩu HAGRIMEX đã thực hiện trong thời gian qua:

– Máy móc, ôtô, thiết bị, vật tư, phụ tùng, vật liệu phục vụ các ngành: xây dựng, giao thông vận tải, công nghiệp…

– Gỗ ván sàn(đang bán tại 12A Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội, ĐT: 04.2757028).

– Hàng tiêu dùng,thiết bị dụng cụ cơ khí, phôi thép..

– Tất cả các loại hàng hóa mà thị trường có nhu cầu.

– Nhập khẩu phôi thép